ช่วงหลังๆมา การตกแต่งภายในรถยนต์พัฒนาไปมาก และแนวทางการตกแต่งภายในแนว VIP ก็ได้รับความนิยมอย่างมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าไปงานโชว์รถ ต้องเห็นมากกว่าครึ่ง รถที่เราเอามาแนะนำวันนี้เรียกได้ว่าทำมาอย่างเต็มสูบในรูปแบบ VIP

Nissan Cefiro A32 ของคุณไมค์ ผ่านการรื้อเป็นตัวนอกทั้งหมด แผงประตู คอนโซลกลาง แผงหลัง เรียกว่ารุ่นนี้มีของครบขนาดนี้ไม่ได้มีให้เห็นง่ายๆแน่ แค่นั้นยังไม่ซะใจ พาไปหุ้มหนังใหม่ทั้งคันตั้งแต่หลังคายันพื้น เพดานเสริมด้วย LED แถวกลาง และไฟเส้นอะคลิลิคสีชมพูอ่อนๆ ทำให้ห้องโดยสารมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก คอนโซลหน้า เบาะ และแผงประตูตัดลายข้าวหลามตัด ลายยอดนิยมของแนว VIP พวงมาลัยหุ้มใหม่ทั้งวง และเปลี่ยนเป็นรุ่นที่มีลายไม้สลับ เพิ่มความหรูหราได้อีกเยอะ บวกกับ accessories ชิ้นเล็กชิ้นน้อยอีกมากมาย

ภายรวมภายในของ Nissan Cefrio A32 คันนี้บอกได้คำเดียวว่าครบ และ อลังการ โอกาสหน้าจะเอาภาพภายนอกมาให้ชมกันเพิ่มเติมนะครับ สำหรับภายใน เชิญเสพรูปกันได้เต็มที่ครับ

Retouch_IMG_7456-Resize Retouch_IMG_7458-Resize Retouch_IMG_7463-Resize Retouch_IMG_7466-Resize Retouch_IMG_7468-Resize Retouch_IMG_7469-Resize Retouch_IMG_7470-Resize Retouch_IMG_7472-Resize Retouch_IMG_7481-Resize Retouch_IMG_7484-Resize

Photo by 9togethers Team